“BỘT TRƯỜNG PHÁT”

Sứ mệnh của Bột Trường Phát là sản xuất chế biến sâu các loại tinh bột nhằm cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp nâng cao sức khoẻ người tiêu dùng, gia tăng sức mạnh cạnh tranh cho đối tác, giúp tinh bột Việt Nam và những sản phẩm sử dụng tinh bột vươn tầm thế giới.”

lịch sử hình thành và phát triển bột trường phát

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 2000: Tiền thân

Tiền thân là một cơ sở chế biến thực phẩm tư nhân, cơ sở chuyên sản xuất gia công các sản phẩm tinh bột như: Tinh bột sắn thực phẩm, tinh bột sắn dây, bột dong riềng cung cấp bán buôn cho các hộ kinh doanh buôn bán trên các tỉnh miền Bắc.

Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Trường Phát được thành lập. Công ty mở rộng đầu tư hệ thông dây chuyền sản xuất tinh chế tinh bột thực phẩm, phân phối Tinh bột sắn cho các Công ty thực phẩm và dược phẩm tại khu vực.

Thực hiện dự án nghiên cứu Khoa học công nghệ cấp thành phố thuộc chương trình phát triển Khoa học công nghệ. Tên dự án: “Hoàn thiện công nghệ nâng cao chất lượng và quy mô sản xuất tinh bột sắn dược dụng đạt tiêu chuẩn dược điển Việt Nam 4″.

Đầu tư mở rộng sản xuất xây dựng nhà xưởng sản xuất Tinh bột thực phẩm: Tinh bột sắn, Tinh bột dong riềng, tinh bột đao, tinh bột khoai tây, bột năng, bột nếp.

Hoàn thiện, nghiệm thu dự án nghiên cứu khoa học, tham gia tích cực Hội chợ KHCN Việt Nam Techmart Việt Nam 2016. Sản xuất quy mô công nghiệp Tá dược Amidon, Tinh bột dược dụng.

Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất tinh bột biến tính acetylat distarch adipat E1422

Đầu tư xây dựng nhà máy trên quy mô 6.000 m2, sản xuất Tinh bột tá dược chất lượng cao theo các nguyên tắc thực hành sản xuất tốt GMP-WHO, sản xuất Tinh bột biến tính cho ngành thực phẩm, công nghiệp và phân xưởng sản xuất tinh bột sắn, dong riềng thực phẩm cao cấp.

 

TINH BỘT TRƯỜNG PHÁT

Chất lượng là nền tảng của thương hiệu, chất lượng là hiện thân của uy tín, và chất lượng là sự đảm bảo cho thị trường.

Thế kỷ 20 là thế kỷ của năng suất, và thế kỷ 21 là thế kỷ của chất lượng.